Điều trị bảo tồn thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần

Điều trị bảo tồn thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần thế hệ thứ III kết hợp với kim siêu vi tại phòng khám Việt Đức giúp bệnh nhân hồi phục sau 3 - 6 liệu trình.

Thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi có nguy hiểm không?

Thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi là tình trạng đáng báo động hiện nay với số lượng sinh viên, người đi làm 18, 20 tuổi bị thoát vị đĩa đệm ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng tới học tập, lao động của bản thân người bệnh mà còn là vấn đề của ngành y tế và xã hội.

Thoát vị đĩa đệm ở trẻ em có nguy hiểm không? Cha mẹ cần lưu ý những gì

Nguyên nhân và dấu hiệu thoát vị đĩa đệm ở trẻ em, cha mẹ cần nắm được những điều này để phát hiện sớm và có biện pháp trị liệu kịp thời và hiệu quả.

Chẩn đoán hình ảnh thoát vị đĩa đệm chính xác bằng X quang và MRI

Chẩn đoán hình ảnh thoát vị đĩa đệm bằng X quang và MRI được đánh giá là phương pháp hiện đại, độ chính xác cao, giúp phán đoán được tình trạng thoát vị đĩa đệm đang ở giai đoạn nào và đưa ra hướng điều trị kịp thời, phù hợp nhất.

Những địa chỉ khám và chữa thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là câu hỏi của nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Tham khảo những địa chỉ đã giúp nhiều người bệnh khỏi thoát vị đĩa đệm nhé!

Thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không? Những lưu ý cần biết

Thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không, lưu ý khi quan hệ tình dục cho người bệnh thoát vị đĩa đệm cần biết.

Thoát vị đĩa đệm sau sinh, những điều mẹ bỉm cần biết

Thoát vị đĩa đệm sau sinh có nguy hiểm không, dấu hiệu cảnh báo tình trạng thoát vị đĩa đệm sau sinh, biện pháp phòng tránh và hướng điều trị dành cho mẹ bỉm sữa.

Thoát vị đĩa đệm dùng thuốc gì? Có nên phụ thuộc vào thuốc

Thoát vị đĩa đệm dùng thuốc gì, có thể khỏi hẳn nhờ dùng thuốc hay chỉ giúp giảm triệu chứng và hỗ trợ điều trị.

Thoát vị đĩa đệm mang thai được không? Lưu ý gì giúp tốt cho mẹ và bé

Thoát vị đĩa đệm có mang thai được không, phụ nữ bị thoát vị đĩa đệm muốn có con cần tham khảo lưu ý những gì để quá trình mang thai an toàn và khỏe mạnh.

Thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng như thế nào đến sinh lý nam và nữ

Thoát vị đĩa đệm yếu sinh lý là quan điểm sai lầm của nhiều người. Thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng như thế nào đối với sinh lý ở nam giới và nữ giới.